Gokaiger Goseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle-Plot

ในช่วงสงครามตำนาน Goseigers และ Gosei Knight ถูกครอบงำโดยกองกำลังบุกครั้งแรกของ Zangyack จนกว่าพวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจาก Akarenger ของ Gorengers และ J.A.K.Q. Big One และได้รับการบอกกล่าวว่าทีม Sentai ทั้งหมดกำลังรวมตัวกัน ด้วย Sentai ที่สนับสนุนนักรบที่ให้พวกเขาผ่านทางที่ปลอดภัย Goseigers พบกับอีก 33 Super Sentai และทีมดำเนินการต่อสู้กับ Gormin และ Zugormin จำนวนมาก การต่อสู้มาถึงจุดสิ้นสุดเมื่อ Akarenger บอกให้ทุกคนเข้าร่วมพลังของพวกเขาด้วยกันเพื่อให้พลังรวมของพวกเขาสามารถกำจัดกองทหารได้ เมื่อรอดชีวิตมาได้เหล่าทูตสวรรค์ Gosei เรียนรู้ว่าพวกเขาและ Super Sentai คนอื่น ๆ ได้สูญเสียพลังของพวกเขาซึ่งกระจายไปทั่วจักรวาล Alata เชื่อว่าพวกเขายังสามารถปกป้องโลกโดยไม่มีอำนาจของพวกเขาในขณะที่ทีมไปแยกทางกัน คลิกที่นี่เพื่อดู โกไคเจอร์ โกเซย์เจอร์ ซุปเปอร์เซนไต 199 ฮีโร่ สุดยอดสงครามประจัญบานหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามการบุกรุกของ Zangyack ใหม่จะปรากฏขึ้นไม่กี่ปีต่อมา โชคดีที่ได้เห็นการต่อสู้จากอวกาศหรือที่รู้จักกันในชื่อ Red สามารถรวบรวม Keys Ranger ซึ่งเป็นพลังที่ปิดผนึกของ Super Sentai ซึ่งนำไปสู่การก่อตัวของ Gokaigers ที่ใช้คีย์แรนเจอร์เป็นส่วนหนึ่งของคลังแสงของพวกเขาในการแสวงหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จักรวาล. ในระหว่างการต่อสู้ที่ถูกบังคับกับหมวดใต้ Barizorg และ Insarn Gokaigers ใช้กุญแจ Go-on-ondan, Dynaman และ Fiveman เพื่อนำคลื่นของคำรามออกมา แต่ก่อนที่พวกเขาจะใช้ Goseiger Keys, Agri และ Moune ขโมย Goseiger Ranger ดังนั้นทีมของพวกเขาสามารถฟื้นพลังของพวกเขา ด้วย Barizorg และ Insarn ถูกบังคับให้ถอนตัว Goseigers ขอคีย์แรนเจอร์ของ Gosei Knight เพื่อฟื้นฟูส่วนหัวของดินแดนให้เป็นรูปแบบปกติของเขา แม้ว่าจะไม่มีความคิดว่าพวกเขามีมัน แต่ Gokaigers เรียกร้องให้ Goseiger Keys กลับมา แม้จะพยายามที่จะชำระสิ่งต่าง ๆ อย่างสงบ แต่ Gosei Red ก็ไม่เห็นทางเลือกนอกจากต้องต่อสู้ การต่อสู้ระหว่างทีม Sentai ทั้งสองจบลงด้วยการจู่โจมโดยโจรสลัดถอนตัว

ในขณะเดียวกันบนม้า Gigant, Warz Gill และทีมงานของเขาได้รับแจ้งถึงความว่างเปล่าที่เข้ามาใกล้เรือของพวกเขา เอนทิตีที่เปิดเผยว่าเป็นแบล็กครอสกษัตริย์แบล็กครอสครอสที่ฟื้นคืนชีพปรากฏขึ้นและเสนอพันธมิตรกับ Zangyack เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้น Super Sentai และผู้สนับสนุนของพวกเขา แม้ว่าในขั้นต้น Warz ไม่เต็มใจ แต่เขาก็ยอมรับข้อเสนอของ Black Cross King เมื่อเขาสัญญาว่าจะจากโลกไปหาเขาตามที่เขาต้องการคือฆ่า Gokaigers กลับขึ้นไปบน Gokai Galleon ในขณะที่เขาและเรือของเขาได้ทำความคุ้นเคยกับ Keys Ranger Hero Sixth Hero Doc พบ Keen Knight Key ในกล่อง Gokai Treanger กับกัปตันมหัศจรรย์ตัดสินใจที่จะใช้เป็นเหยื่อ อย่างไรก็ตาม Gokai Galleon ตกอยู่ภายใต้การโจมตีโดย Gosei Great เป็นรูปแบบ Gokaioh เพื่อต่อสู้กลับ ในระหว่างการต่อสู้ Gosei Red แอบเข้าไปในห้องนั่งเล่นของ Gokai Galleon เพื่อรับคีย์ Gosei Knight แต่ค้นพบโดย Gokai Red Gosei Red ถูกบังคับให้ขโมยกล่อง Gokai Treanger ทั้งหมดในขณะที่นักรบสีแดงสองคนต่อสู้ออกไปข้างนอกและ Gosei Red จัดการเพื่อรับกุญแจ Gosei Knight เมื่อถึงตอนนั้นม้ากอจินก็เข้าสู่ชั้นบรรยากาศของโลกและเปิดไฟกับกษัตริย์แบล็กครอสส์เอากล่อง Gokai Treanger ก่อนที่จะฟื้นคืนชีพ Brajira แห่งพระเมสสิยาห์ Hades God Dagon และ Yogoshimacritein ในฐานะคนร้ายทั้งสาม หลังจากนั้น Navi ตรวจสอบฉากและพบคีย์ Gosei Knight ซึ่ง Alata ลดลง

ค้นหาตัวเองในอาคารสำนักงานมหัศจรรย์และ Alata พบว่าตัวเองต้องการเอาชนะ Brajira ในขณะที่ต้องรับมือกับทหาร Bibi ของเขาเพื่อกลับไปที่พื้นที่ของพวกเขา Doc, Ahim, Eri และ Hyde มีปัญหากับ Dagon และ Zobils ของเขาในขณะที่ Joe, Luka, Agri และ Moune ต่อสู้กับ Yogoshimacritein และ Ugatz ของเขาในภาพยนตร์เกี่ยวกับศักดินาญี่ปุ่นภายในระยะเวลาสามสิบนาที แม้จะมีความแตกต่างของพวกเขา Gokaigers และ Goseigers พบพื้นดินร่วมกันและจัดการเพื่อเอาชนะคนร้ายทั้งสามที่ฟื้นคืนชีพและกลับไปยังพื้นที่ของพวกเขาที่ได้รับการต้อนรับจาก Navi และ Gosei Knight ที่ได้รับการฟื้นฟู การตัดสินใจที่จะยอมรับทีมกับ Gosei Angels, Captain Marvelous และทีมงานของเขาเผชิญหน้ากับ Black Cross King ในขณะที่เขาต่อสู้กับคีย์แรนเจอร์อนิเมชั่น หลังจากการต่อสู้ที่ทรหด Gokaigers และ Super Goseigers สามารถกลับไปเปลี่ยนคู่ต่อสู้จำนวนมากกลับเข้าสู่คีย์แรนเจอร์ อารมณ์เสียจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่การใช้ประโยชน์จากสถานะที่อ่อนแอของพวกเขา Black Cross King ถือว่าขนาดเต็มของเขาเพื่อจบทีม Sentai ทั้งสองออกจากตัวเอง อย่างไรก็ตามคีย์แรนเจอร์จู่ ๆ ก็เปล่งประกายและห่อหุ้มกลุ่ม Super Sentai ด้วยแสงสว่าง

แม้ว่า Black Cross Colossus จะพยายามที่จะตอบโต้กับ Brajira และ Buredoran Incarnations ของเขา Dagon กับเพื่อน Hades Gods Cyclops และ Ifrit และ Yogoshimacritein กับผู้ติดตามสองคนของเขาพวกเขาทั้งหมดถูกทำลายโดย Sentai Mecha อย่างง่ายดาย จากนั้น Gokaigers จะได้รับพลังที่มากขึ้นของ Gorangers ทำให้ Gokai-oh รวมเข้ากับความแปรปรวนเพื่อสร้าง Goren Gokai-oh ซึ่งเป็นที่น่าตกใจของ Black Cross Colossus ด้วยการใช้พลังใหม่นี้ Gokaigers ดำเนินการพายุเฮอริเคน Gokai: Cassiopeia Finisher เพื่อทำลาย Black Cross Colossus ในที่สุดครั้งเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *